Là một trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư đã tạo cho Saigon Gateway một môi trường sống đáng mơ ước bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Mang bầu 5 năm vì không được hưởng trợ cấp nghỉ đẻ

Quảng cáo: vanphongquanphunhuan.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận phú nhuận nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận phú nhuận, văn phòng cho thuê hạng C quận phú nhuận, văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Nhiều nước trên thế giới đã thực hiện chương trình bảo hiểm “Trả tiền nghỉ phép gia đình” (Paid Family Leave), tức là người làm công ăn lương sẽ được trả lương tạm thời khi cần nghỉ làm việc vì hoàn cảnh gia đình, ví dụ chăm lo thân nhân bị bệnh nặng, chăm sóc trẻ sơ sinh. Tuy nhiên, tới 86% các công việc ở Mỹ không thực hiện chương trình bảo hiểm này.

Để phản đối việc công nhân không được trả tiền khi họ phải nghỉ để chăm sóc gia đình, ngày 1/2 vừa rồi, tổ chức quốc gia vì phụ nữ và gia đình Mỹ National Partnership for Women and Families đã có một cách tiếp cận đặc biệt: phát hành một video trào phúng. Video nói về Lauren, một trợ lý luật sư trong một công ty luật nhỏ ở Denver quyết định giữ nguyên thai trong bụng cho đến khi cô đủ tiền nghỉ sinh, do cả cô và chồng đều không được hưởng tiền nghỉ phép gia đình. Kết quả là cô đã mang thai đến 260 tuần (5 năm).

Nữ diễn viên Sophia Bush, người đóng vai Lauren trong video cho biết, Mỹ là quốc gia phát triển duy nhất không có tiền nghỉ sinh. “Tôi nghĩ chúng ta cần phải thay đổi điều này”.

Hoàng Anh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *