Là một trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư đã tạo cho Saigon Gateway một môi trường sống đáng mơ ước bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Mẹ bầu lấy thân mình cứu con khỏi bánh xe tải

Quảng cáo: vanphongquanphunhuan.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận phú nhuận nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận phú nhuận, văn phòng cho thuê hạng C quận phú nhuận, văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Theo tờ SMCP, vụ tai nạn xảy ra vào thứ 2 vừa qua, 27/2, tại thành phố Gia Hưng, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc.

Người phụ nữ cùng chồng và con gái đang đi trên đường thì va chạm với chiếc xe trộn bê tông. Hai mẹ con bị cuốn vào gầm xe. Trong tíc tắc, người mẹ ôm trọn lấy con gái để tránh cho con khỏi bị thương.

me-bau-lay-than-minh-cuu-con-khoi-banh-xe-tai

Mẹ bầu bị cuốn vào bánh xe tải. Ảnh: SMCP.

Rất may cô bé chỉ bị xây xước nhẹ, còn mẹ bị thương nặng ở chân và phải cắt bỏ một bên chân phải. Tai nạn còn khiến người mẹ mất đi thai nhi 5 tháng, do trong quá trình điều trị cần phải dùng nhiều loại thuốc ảnh hưởng đến việc mang bầu.

Cảnh sát cho biết, người chồng không có bằng lái xe máy, lại đi sai làn đường, trong khi xe tải cũng đi quá tốc độ quy định, không quan sát, vì thế cả hai bên đều phải chia sẻ trách nhiệm về vụ tai nạn.

Đôi vợ chồng đều là công nhân từ Vân Nam đến làm việc. Việc phải điều trị trong bệnh viện lâu ngày khiến họ rất lo lắng về vấn đề viện phí. Nhiều tổ chức, cá nhân sau khi biết hoàn cảnh đã cùng chung tay giúp đỡ gia đình này.

Mộc Miên

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *