Là một trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư đã tạo cho Saigon Gateway một môi trường sống đáng mơ ước bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Mẹ và con trai biến thành bố và con gái

Quảng cáo: vanphongquanphunhuan.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận phú nhuận nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận phú nhuận, văn phòng cho thuê hạng C quận phú nhuận, văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Eric Maison đang sống hạnh phúc cùng chồng và 5 đứa con ở Detroit, Michigan, Mỹ. Eric quyết định chuyển giới thành nam 5 năm trước sau khi chứng kiến cậu con trai duy nhất trong nhà Corey chuyển giới thành nữ.

Eric nói trong suốt quá trình chuyển giới, con gái 15 tuổi đã bị trêu chọc và bắt nạt rất nhiều nhưng cô bé vẫn rất dũng cảm đối đầu với mọi thứ. Đó là động lực rất lớn, thôi thúc cô được sống thật với giới tính của mình.

me-va-con-trai-bien-thanh-bo-va-con-gai

Hai mẹ con cùng nhau chuyển đổi thành hai bố con. Ảnh: The Mirror.

Tôi đã thấy con tôi dũng cảm đối mặt với thế giới này thế nào. Và tôi tự nói với mình: Nếu con có thể làm được, tại sao tôi lại không. Tôi vẫn luôn ghét mọi thứ trên cơ thể mình, từ mái tóc đến bộ ngực. Tôi nhận ra trong sâu thẳm, tôi là một người đàn ông”, Eric chia sẻ trên The Mirror.

Eric từng lo sợ chồng sẽ sốc và phản đối khi cô nói ý định chuyển giới, nhưng không, anh rất ủng hộ và luôn ở bên vợ mình.

me-va-con-trai-bien-thanh-bo-va-con-gai-1

Gia đình Eric trước khi hai mẹ con chuyển giới. Ảnh: The Mirror.

“Tôi nói với chồng rằng tôi như mắc kẹt trong cơ thể của một người phụ nữ. Anh liền ôm tôi và nói ‘Anh yêu em, bất cứ điều gì em làm để khiến em hạnh phúc và thoải mái hơn, chúng ta sẽ làm’. Hành động, tình cảm, và sự chấp nhận của anh dành cho tôi khiến tôi tôn trọng và ngưỡng mộ. Nó khiến tôi yêu anh thêm một lần nữa”, Eric nói.

Mặc dù thay đổi hình dạng bên ngoài nhưng Eric cho hay cả 5 đứa con đều vẫn gọi mình là mẹ. Tháng trước Eric đã tiến hành cắt bỏ ngực. Còn cô bé Corey sẽ phẫu thuật bộ phận sinh dục 3 năm nữa, khi 18 tuổi.

Mộc Miên

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *