Là một trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư đã tạo cho Saigon Gateway một môi trường sống đáng mơ ước bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Microsoft công bố Visual Studio 2017 RC và Visual Studio dành cho windows 32 bit

Quảng cáo: vanphongquanphunhuan.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận phú nhuận nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận phú nhuận, văn phòng cho thuê hạng C quận phú nhuận, văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Đối với đưa vào lập trình C# bạn cũng có thể dùng Xamarin để tận dụng 80% share code khi quy hoạch các đưa vào native. Được biết bản chính thức sẽ được ban hành vào đầu năm 2017. Đáng chú ý là Microsoft đã để cho việc quy hoạch và test các đưa vào di động trong Visual Studio trở nên dễ dàng hơn hàng loạt.

Microsoft công bố Visual Studio 2017 RC và Visual Studio dành cho windows 32 bit

Bạn có thể lấy được các chất lượng từ xa, theo dõi crashes và bugs, chăm sóc các analytics … ngay trong Visual Studio Mobile Center. Về căn bản, Visual Studio Mobile Center chính là hệ thống các dịch vụ đám mây, cho phép bạn dễ dàng theo dõi và điều hành các góc độ khác biệt trong các đưa vào di động của các bạn. Như những gì đã giới thiệu cách đây vài ngày, Visual Studio dành riêng cho Mac chính là IDE lý tưởng được quy hoạch để hợp lý với hệ điều hành MacOS.

Bạn có thể upload các bài test của các bạn lên Xamarin Test Cloud để bạn cũng có thể test đưa vào của các bạn với hàng nghìn dòng thiết bị thực được lưu trử trong đám mây.”. Cuối cùng, Microsoft cũng đã chào làng Visual Studio Mobile Center, họ gọi nó là “nội khu kiểm soát các đưa vào di động”. Tại hội nghị các nhà đi lên Connect 2016 hiện đang diễn ra, Microsoft đã chính thức chào làng Visual Studio 2017 Release Candidate và Visual Studio dành riêng cho Mac.

Ngay bây giờ bạn cũng có thể download bản mới mẻ này. Thách thức lớn nhất trong đi lên đưa vào di động là test. Bạn phải lập và test trên một số trong những lượng lớn các dòng thiết bị thực để đảm bảo rằng đưa vào của các bạn sẽ hoạt động tốt với phần đông hoặc có các người mua của các bạn.

Để có 1 cái nhìn đầy đủ, bạn cũng có thể đọc thêm trong release notes của Visual Studio 2017 RC. Một khi dùng, bạn sẽ nhìn thấy Roslyn compiler, IntelliSense code completion, và có những gì mà bạn đã có lần thấy trong Visual Studio IDE. Visual Studio 2017 là tên gọi chính thức, trước đây nó được biết đến với tên gọi Visual Studio “15” hay “Visual Studio Next”.

Nếu bạn chính là nhà đi lên C++ hoặc JavaScript, bạn cũng có thể dùng Cordova hoặc Ionic để quy hoạch share code. Nếu bạn chính là nhà đi lên quan tâm đến có mọi thứ trong hội nghị các nhà đi lên Connect của Microsoft, bạn cũng có thể truy cập vào trang MSDN Connect để đọc thêm. Và bởi vì Visual Studio dành riêng cho Mac dùng cùng một biện pháp MSBuild và định dạng project giống như Visual Studio, nên các nhà đi lên làm công việc trên Mac và Windows có thể chia sẻ các project cho nhau.”.

Với Visual Studio 2017 Release Candidate, Microsoft đem lại cho các nhà đi lên hàng loạt những công năng hấp dẫn – một số trong những cũng được đề cập trong video dưới đây. “Cả lập trình C# và F# đều được giúp đỡ và các project mẫu của công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho các nhà đi lên một tiền đề để quy hoạch code cho cả front-end và back-end. Ngoài việc đi lên đưa vào di động trở nên dễ dàng hơn, Microsoft cũng đã điều chỉnh và bổ sung để gia tăng hiệu suất và độ chắc chắn của Visual Studio.