Là một trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư đã tạo cho Saigon Gateway một môi trường sống đáng mơ ước bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Một tuần sau cưới, cô dâu mất tích với khoản tiền mai mối lớn

Quảng cáo: vanphongquanphunhuan.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận phú nhuận nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận phú nhuận, văn phòng cho thuê hạng C quận phú nhuận, văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Theo Sina, anh Duan, 28 tuổi ở thành khố Kính Dương, Trung Quốc, kết hôn với người vợ Lào hôm 22/1 vừa qua. Nhưng chỉ một tuần sau cưới, cô dâu đã bất ngờ bỏ đi không dấu tích khiến cả nhà hoang mang. Cả hai vẫn chưa đăng ký kết hôn.

Để cưới được cô gái này, bố mẹ Duan đã phải vay mượn khắp nơi, có được số tiền 110.000 nhân dân tệ (khoảng 400 triệu đồng) như một món quà tặng nhà gái.

mot-tuan-sau-cuoi-co-dau-mat-tich-voi-khoan-tien-mai-moi-lon

Cô dâu bỏ đi chỉ một tuần sau cưới. Ảnh: Sina.

Trước đó, thương con trai bị dị tật ở tay trái, đến tuổi cập kê nhưng không cô gái nào đồng ý lấy, bố mẹ Duan đã nhờ người mai mối cho con. Thấy cô gái Lào được giới thiệu cũng nhẹ nhàng, xinh xắn nên cả nhà đã gật đầu đồng ý.

Số tiền 110.000 nhân dân tệ, được người mai mối nói rằng để đáp lễ nhà gái, gia đình Duan đã gửi làm 3 lần. Trước khi cưới, Duan và bố mẹ còn tất bật sửa sang lại nhà cửa, mua đồ đạc mới.

Mộc Miên

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *