Là một trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư đã tạo cho Saigon Gateway một môi trường sống đáng mơ ước bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Nằm ở khúc cua, ngôi nhà một năm bị ôtô lao lên nóc 7 lần

Quảng cáo: vanphongquanphunhuan.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận phú nhuận nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận phú nhuận, văn phòng cho thuê hạng C quận phú nhuận, văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ông Li Wendi, ở Tứ Xuyên, Trung Quốc sửa sang lại ngôi nhà của mình năm 1982, khi đó nhà ông cao hơn mặt đường. Nhưng từ năm 2012 đến năm 2015, mặt đường được nâng lên 30 cm, rồi 60 cm, khiến nhà ông Li giờ chỉ còn cao hơn đường cái một chút.

nam-o-khuc-cua-ngoi-nha-mot-nam-bi-oto-lao-len-noc-7-lan

Ngôi nhà ông Li chỉ cao hơn mặt đường một chút. Nó nằm ở khúc cua khá nguy hiểm. Ảnh: Sohu.

Theo Sohu, ngôi nhà nằm trong khúc đường cua, rất dễ xảy ra tai nạn, nhất là khi đường mưa trơn trượt, lại chưa có dải phân cách. Đó là lý do tại sao năm 2016 vừa qua có tới 7 chiếc ô tô lao lên nóc nhà ông Li khiến một số người chết và bị thương.

Vụ gần nhất xảy ra ngày 5/1 vừa qua, một chiếc xe đã lật ngửa trên căn phòng ngủ nhà ông. Mái nhà đã nhiều lần bị vỡ, nhưng quan trọng hơn là 6 người trong gia đình ông Li lúc nào cũng nơm nớp lo sợ, ngủ cũng không ngon.

nam-o-khuc-cua-ngoi-nha-mot-nam-bi-oto-lao-len-noc-7-lan-1

Nhiều chiếc xe ô tô từng bay thẳng lên nóc nhà ông khiến mọi người rất sợ. Ảnh: Sohu.

Căn phòng ngủ, nơi thường xuyên có ô tô “hạ cánh”, giờ không ai dám ở. 6 người trong nhà đã chuyển hết ra ở phòng khách sau khi vụ tai nạn thứ 3 liên tiếp diễn ra.

Chính quyền cho hay họ sẽ xây dựng hàng rào sắt chắn để đảm bảo an ninh , an toàn cho cuộc sống của ông Li và các hộ xung quanh.

Mộc Miên

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *