Là một trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư đã tạo cho Saigon Gateway một môi trường sống đáng mơ ước bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Nên mua nhà nhỏ hay mua đất to?

Quảng cáo: vanphongquanphunhuan.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận phú nhuận nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận phú nhuận, văn phòng cho thuê hạng C quận phú nhuận, văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Tôi 28 tuổi, đã có vợ và một con 2 tuổi. Chúng tôi hiện có 500 triệu tiết kiệm và đang ở nhà thuê tại TP HCM. Tổng thu nhập của cả tôi và vợ tầm 30 triệu/tháng, mỗi tháng chúng tôi tiết kiệm được tầm 20 triệu.

Tôi nên mua nhà 500 triệu, rất nhỏ, diện tích khoảng hơn 25m2, trong hẻm nhỏ, có thể vào ở ngay hay mua một miếng đất rộng 80m2, đường ôtô đi được, giá 800 triệu. Miếng đất thì xa trung tâm và chỗ làm của chúng tôi hơn ngôi nhà khoảng 4-5km. Nếu mua đất chúng tôi phải vay thêm 300 triệu, vẫn phải đi ở trọ một thời gian nữa, và cũng phải kiếm tiền tích cực hơn để xây nhà. Mong các bạn tư vấn.

Dũng

Gửi thắc mắc, chia sẻ kinh nghiệm mua nhà đất và quản lý tài chính của bạn tại đây

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *