Là một trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư đã tạo cho Saigon Gateway một môi trường sống đáng mơ ước bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Nên xây nhà ở quê hay ở TP HCM?

Quảng cáo: vanphongquanphunhuan.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận phú nhuận nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận phú nhuận, văn phòng cho thuê hạng C quận phú nhuận, văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Tôi 28 tuổi, lấy vợ được 2 năm. Vợ tôi từng học ngân hàng nhưng ra trường lại về quê làm phụ gia đình. Hiện vợ chồng tôi ở cách TP HCM 500km, vì vợ mới sinh nên tôi nghỉ việc về quê cho tiện chăm vợ. Ở nhà, tôi vẫn làm việc được. Vì đặc thù công việc ngành công nghệ thông tin, tôi có thể tự kiếm dự án và tự làm, thu nhập khá. Quê tôi ở huyện, cách thành phố tỉnh 30km và đang phát triển, có siêu thị, có các trung tâm về điện máy, các trung tâm học hành. Môi trường giáo dục ở quê cũng rất phát triển.

Tôi đang phân vân giữa việc xây nhà để sống ở quận 7 hay ở quê. Ở TP HCM, dân số ngày càng đông, đi lại cũng khó trong khi ở quê cũng không đến nỗi buồn chán, lại gần nội ngoại, bà con anh em đông, điều kiện sống thoải mái. Nếu về lại TP HCM, chỉ có hai vợ chồng.

Nếu ở TP HCM, vợ tôi sau này đi làm nhưng sẽ chỉ xin những công việc đơn giản, tôi sẽ làm lại công việc cũ.

Nếu ở quê, tôi có thể xây một ngôi nhà khang trang, mở một tiệm kinh doanh cho vợ quản lý, còn tôi vẫn làm việc được. Miếng đất ở thành phố có thể cho thuê hoặc chờ lên giá thì bán đi.

Mong các bạn cho lời khuyên nên xây nhà ở đâu?

Cường

Gửi thắc mắc, chia sẻ kinh nghiệm mua nhà đất và quản lý tài chính của bạn tại đây

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *