Là một trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư đã tạo cho Saigon Gateway một môi trường sống đáng mơ ước bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Nghị lực đỗ đại học của những đứa trẻ miền núi

Quảng cáo: vanphongquanphunhuan.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận phú nhuận nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận phú nhuận, văn phòng cho thuê hạng C quận phú nhuận, văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Điện Biên là nơi sinh sống của 77 trẻ em cơ nhỡ có hoàn cảnh khó khăn. Tại đây, những đứa trẻ dân tộc Thái trò chuyện với bạn bè người H’mong bằng thứ ngôn ngữ chung là tiếng Kinh. Các em dù không hiểu tiếng nói của nhau, khác biệt về văn hoá, nhưng vẫn vô tư đùa giỡn, cùng hái rau, nhặt trứng.

polyad

Các em nhỏ dân tộc thiểu số tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Điện Biên.

Mái ấm nằm cách xa khu dân cư, điều kiện vật chất thiếu thốn nhưng bù lại, các em được thầy cô hết mực thương yêu, dạy dỗ. Nguồn động lực lớn lao từ thầy cô và các anh chị lớn đã giúp các em nhỏ bất hạnh nơi đây theo đuổi ước mơ, chăm chỉ học tập để vươn tới một tương lai tốt đẹp hơn.

4 năm gần đây, tất cả các em đến tuổi thi đại học đều đỗ đạt cao. Anh chị lớn đi học, đi làm tại các thành phố lớn và không ngừng tìm cách dìu dắt những em nhỏ hơn vào giảng đường.

Cuộc sống của 77 em nhỏ mái ấm Điện Biên

Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Điện Biên cũng là điểm đến thứ ba của hành trình thiện nguyện “Samsung Connect – Kết nối yêu thương”. Chương trình thắp sáng ước mơ cho trẻ cơ nhỡ bằng cách kết nối các nhà hảo tâm với những mảnh đời còn khó khăn.

Tại mái ấm Điện Biên, dự án sẽ lắp đặt các thiết bị công nghệ (tivi, tủ lạnh thông minh, máy vi tính) để 77 em nhỏ có thể truy cập vào website Samsung Connect và chia sẻ ước mơ của mình. Dựa trên thông tin cung cấp, lời tâm sự và mong ước của trẻ, các nhà hảo tâm sẽ tìm hiểu hoàn cảnh của từng em nhỏ để động viên, tặng quà, góp phần làm cho cuộc sống nơi đây tốt đẹp hơn.

polyad

Bữa ăn đơn sơ của các em nhỏ mái ấm Điện Biên.

“Sự động viên đúng lúc giống như điểm tựa giúp chúng ta vững tin theo đuổi ước mơ của mình” chính là thông điệp chính của dự án Samsung Connect.

Trước mái ấm Điện Biện, dự án đã trao tặng 950 triệu đồng cho Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Bến Tre và hơn 700 triệu đồng cho Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Mai, Đà Nẵng.

polyad

Dự án kết nối các nhà hảo tâm với những em nhỏ khó khăn.

An San

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *