Là một trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư đã tạo cho Saigon Gateway một môi trường sống đáng mơ ước bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Người chồng 8 năm trời dắt vợ mất trí tới cơ quan

Quảng cáo: vanphongquanphunhuan.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận phú nhuận nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận phú nhuận, văn phòng cho thuê hạng C quận phú nhuận, văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Anh Chongqing, 46 tuổi, là giáo viên toán tại một trường trung học tại Trùng Khánh, Trung Quốc. Anh yêu vợ mình, chị Wang, 45 tuổi, thời sinh viên. Tình yêu của họ kết thúc bằng một đám cưới hạnh phúc, và một cậu con trai kháu khỉnh.

Theo Chinanews, tai họa ập đến vào tháng 8/2008 khi chị Wang bị ngất ở cơ quan sau nhiều ngày bị đau đầu triền miên. Các bác sĩ cho biết chị bị xuất huyết não. Sau đó, dù may mắn không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng chị lại bị mất trí nhớ. Chị quên cả cậu con trai, quên công việc, bạn bè… Chỉ có duy nhất một điều lưu lại trong tâm trí chị: Đó là anh Chongqing là chồng chị.

nguoi-chong-8-nam-troi-dat-vo-mat-tri-toi-co-quan

Chính vì không nhớ bất cứ chuyện gì xảy ra nên chị cứ ngây ngô như một đứa trẻ, và suốt ngày bám lấy chồng. Khoảng 2 phút không thấy anh là chị lại nháo nhác đi tìm. “Em yêu anh, em không muốn rời xa anh”, đó là câu nói quen thuộc của chị Wang với chồng mình.

Anh Chongqing vẫn cần mẫn ở bên, chăm sóc cho chị từng chút một. Anh cho chị xem những bức ảnh cũ, nhắc lại những kỷ niệm… với mong muốn chị có thể dần lấy lại ký ức.

nguoi-chong-8-nam-troi-dat-vo-mat-tri-toi-co-quan-1

Hơn 8 năm trôi qua, tình trạng của chị vẫn không có gì tiến triển nhưng tình yêu của anh dành cho chị vẫn luôn đong đầy.

Vì chị không rời anh nửa bước nên ngày nào đi làm, anh cũng đem vợ đến trường mình dạy, cách nhà khoảng 2 km. Nhìn cách anh Chongqing chăm sóc tỉ mỉ cho vợ, cách anh nói chuyện, chơi đùa với chị, các đồng nghiệp và học sinh yêu mến và cảm phục tình yêu của hai người.

Mộc Miên

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *