Là một trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư đã tạo cho Saigon Gateway một môi trường sống đáng mơ ước bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Người phụ nữ không kiếm được việc làm vì quá gợi cảm

Quảng cáo: vanphongquanphunhuan.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận phú nhuận nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận phú nhuận, văn phòng cho thuê hạng C quận phú nhuận, văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Chị Marie Buchan, 37 tuổi ở Birmingham, Anh, cho biết, các nam nhân viên ở những nơi chị tới thử việc thường quan tâm tới vẻ ngoài dễ nhìn hơn là khả năng sửa chữa máy móc của chị. “Những người thiếu đứng đắn luôn gợi ý sex khiến tôi không thể trụ được ở bất cứ chỗ nào”.

nguoi-phu-nu-khong-kiem-duoc-viec-lam-vi-qua-goi-cam

“Họ sẽ nói những câu như ‘Cô làm gì khi không ở cạnh các con? Cô có thích đi uống gì đó không? Cô có muốn làm điều gì hay ho khác hơn là cặm cụi sửa xe trong gara?”.

Tám con của chị Marie hiện 3 đến 15 tuổi và bà mẹ khó tìm việc vì ngoại hình gợi cảm này đang phải sống nhờ vào phúc lợi xã hội.

nguoi-phu-nu-khong-kiem-duoc-viec-lam-vi-qua-goi-cam-1

“Phụ nữ đã có mặt trong lực lượng cảnh sát, quân đội bởi chúng tôi có những kỹ năng cần thiết, nhưng sao đàn ông chỉ nhìn chúng tôi như những biểu tượng gợi tình”, chị nói vớiDaily Star.

Marie lo ngại rằng chuyện khó xin việc này sẽ cản trở giấc mơ nghề nghiệp của chị và thể hiện chuyện phân biệt đối xử về giới tính ở nơi làm việc đang phổ biến.

Vương Linh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *