Là một trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư đã tạo cho Saigon Gateway một môi trường sống đáng mơ ước bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Những chỗ giấu tiền trong nhà ít tên trộm nào nghĩ tới

Quảng cáo: vanphongquanphunhuan.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận phú nhuận nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận phú nhuận, văn phòng cho thuê hạng C quận phú nhuận, văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Theo trang Diyncrafts, hãy chọn những vị trí giấu ít người nghĩ tới, thì tiền của bạn sẽ an toàn.

nhung-cho-giau-tien-trong-nha-it-ten-trom-nao-nghi-toi

Bạn có thể tạo ra một nơi giấu tiền hoặc đồ có giá trị trong nhà bằng cách khoan một lỗ thủng vào cánh cửa, chèn một ống kim loại vào. Khu vực này ngoài tầm nhìn và không ai có thể nghĩ tới, sẽ rất lý tưởng để giấu những đồ có giá trị có kích cỡ nhỏ.

nhung-cho-giau-tien-trong-nha-it-ten-trom-nao-nghi-toi-1

Giấu những tờ tiền dưới đĩa DVD cũng là cách hay.

nhung-cho-giau-tien-trong-nha-it-ten-trom-nao-nghi-toi-2

Nhiều người có thói quen cất giữ tiền dưới đệm vì nghĩ đó là nơi an toàn với mình thì sẽ an toàn cho tiền. Tuy nhiên chiếc đệm luôn nằm trong tư duy mà những tên trộm nghĩ tới. Thay vì vậy, hãy giấu tiền trong con thú bông nhỏ này hoặc trong ruột gối.

nhung-cho-giau-tien-trong-nha-it-ten-trom-nao-nghi-toi-3

Rọc một số trang sách bỏ đi, nhét tiền vào đó và cố định lại. Giữa một giá sách với vài trăm cuốn, thật khó để tên trộm tìm ra tiền của bạn với cách làm thông minh này.

nhung-cho-giau-tien-trong-nha-it-ten-trom-nao-nghi-toi-4

Nhét tiền vào thanh ngang treo quần áo hoặc tủ, rèm cửa… thật sáng tạo đúng không!

nhung-cho-giau-tien-trong-nha-it-ten-trom-nao-nghi-toi-5

Cách này thông minh và tinh vi. Bạn hoàn toàn có thể giấu đồ quý giá vào một cái hộp bí mật để trong tủ lạnh, ngụy trang bên ngoài bằng lá bắp cải chẳng hạn. Những tên trộm, thậm chí có nhìn vào tủ lạnh cũng không nghĩ đến khả năng tìm kiếm vật giá trị trong bắp cải.

nhung-cho-giau-tien-trong-nha-it-ten-trom-nao-nghi-toi-6

Nhét tiền vài một chiếc hộp tối màu đựng gia vị hoặc đồ ăn chế biến sẵn, niêm phong lại. Chẳng có tên trộm nào nghĩ đến tình huống này cả.

nhung-cho-giau-tien-trong-nha-it-ten-trom-nao-nghi-toi-7

Thay vì giấu tiền dưới đáy bình, hãy bỏ nó vào trong cái bình hoa. Vị trí này cũng ít tên trộm nghĩ đến.

nhung-cho-giau-tien-trong-nha-it-ten-trom-nao-nghi-toi-8

Bằng cách giấu tiền, đồ có giá trị theo một suy nghĩ khác thường, ví như trong trường hợp này, cũng chẳng có tên trộm nào lần ra.

nhung-cho-giau-tien-trong-nha-it-ten-trom-nao-nghi-toi-9

Làm một ngăn bí mật như thế này trong nhà bạn, ở những vị trí khó ngờ như tường nhà tắm, tường bếp… đồ quý giá của bạn sẽ được an toàn.

nhung-cho-giau-tien-trong-nha-it-ten-trom-nao-nghi-toi-10

Dán một tờ giấy bằng băng dính 2 mặt dưới đáy một chiếc bàn. Giờ thì bạn có thể thoải mái giấu vài tờ tiền mệnh giá lớn dưới đó, nó vẫn an toàn cho tới khi cần dùng tới.

Bảo Nhiên

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *