Là một trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư đã tạo cho Saigon Gateway một môi trường sống đáng mơ ước bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Những điều bạn tuyệt đối phải giữ bí mật

Quảng cáo: vanphongquanphunhuan.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận phú nhuận nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận phú nhuận, văn phòng cho thuê hạng C quận phú nhuận, văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Có vài điều bạn phải luôn giữ lại cho mình. Nếu chẳng may nói ra chỉ gây bất lợi, khó khăn cho bạn, hoặc đôi khi còn khiến bạn mang tiếng xấu, theo Brightside.

1. Đừng tiết lộ kế hoạch đầy tham vọng của bạn

Giữ im lặng về nó cho đến khi bạn đã thực sự làm chủ được nó. Thường thì những kế hoạch luôn có điểm hạn chế, thiếu sót bạn không nhận thấy, nói ra có thể khiến người nào đó chớp mất ý tưởng của bạn và khắc phục luôn hạn chế trong kế hoạch của bạn. Nhiều khi, họa từ cái miệng mà ra. Hãy nhớ trong trường hợp này, không bao giờ được nói ra, cho đến khi bạn chắc thắng.

nhung-dieu-ban-tuyet-doi-phai-giu-bi-mat

Ảnh: Madten.

2. Đừng khoe khoang khi làm việc tốt

Làm các việc tốt, hào phóng, từ thiện thì không nên nói ra. Những đức tính này tuyệt vời vì nó cho đi mà không cần ghi nhận. Nếu bạn đang nghĩ làm việc tốt phải nói ra, thì nên xem lại mục đích hành động của mình – bạn làm vì trắc ẩn, hay mong muốn được ngợi ca?

3. Không bao giờ tiết lộ những bí mật đời tư của bạn

Không nên nói gì về chế độ ăn kiêng, chiến thắng được chứng ngủ lười, hay cai nghiện phim sex… Nếu bạn đã cố gắng vượt qua được những điều trên để cho cuộc sống tinh thần của mình tốt hơn thì chẳng còn nghĩa lý gì đáng nói về việc đó cả. Kể ra để gây ấn tượng với người khác và nhận được lời khen là một việc không nên.

4. Không khoe khoang lòng dũng cảm, anh hùng

Một điều nữa cũng nên luôn giữ im lặng, đó là khi bạn thể hiện lòng dũng cảm. Mỗi ngày, chúng ta đều cố gắng phấn đấu vượt qua cả thế giới bên ngoài và bên trong tâm hồn chúng ta. Thành tích đạt được, trước sau gì cũng được khen thưởng một cách xứng đáng, mà không cần phải nói ra.

5. Không bày tỏ suy nghĩ của mình về cuộc sống

Không bao giờ chia sẻ suy nghĩ của mình về những điều bạn giác ngộ được từ các vấn đề của cuộc sống và cái chết. Bởi đó là suy nghĩ của bạn, chứ không phải là khách quan. Việc nói ra để thuyết phục người khác đồng tình với mình, hay phản bác người khác là việc làm không đúng. Chỉ trong những trường hợp hiếm hoi mới có người thấy lợi ích từ suy nghĩ của bạn.

6. Không tiết lộ việc gia đình

Không bao giờ để lộ bất cứ cuộc tranh cãi hoặc các vấn đề trong cuộc sống gia đình bạn cho người khác. Luôn ghi nhớ rằng: Càng ít tiết lộ bí mật về gia đình của bạn, sẽ càng tốt cho bạn. Các vấn đề gia đình chỉ nên giải quyết trong sự riêng tư của gia đình, càng than phiền với người khác thì càng có nhiều khó khăn bạn cần phải vượt qua.

7. Đừng nói về những điều khó chịu

Những điều khó chịu bạn đã nghe người khác nói hay làm, nó gây ác cảm với bạn, cũng có thể làm vấy bẩn tâm hồn người khác. Kể ra một chuyện xấu như vậy là việc không nên.

Bảo Nhiên

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *