Là một trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư đã tạo cho Saigon Gateway một môi trường sống đáng mơ ước bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Những màn chiều con gái vô đối của các ông bố

Quảng cáo: vanphongquanphunhuan.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận phú nhuận nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận phú nhuận, văn phòng cho thuê hạng C quận phú nhuận, văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ông bố biến con thành nàng công chúa

Nhiếp ảnh gia người Mỹ Josh Rossi biến ước mơ trở thành công chúa của con gái thành hiện thực trên ảnh.

Ông bố đơn thân tết tóc điêu luyện cho con gái

Sau một thời gian vật lộn với mái tóc của cô con gái, anh Philippe Morgese, 34 tuổi ở Mỹ đã học thành thạo các kỹ thuật tết tóc và còn lên mạng hướng dẫn nhiều ông bố khác thực hành.

Buổi hẹn đặc biệt dành cho con gái

Ông bố Camilito đã thực hiện một “ngày hẹn hò” đặc biệt cho con gái khi anh diện chỉn chu, gõ cửa chính nhà mình đưa con đi ăn, đi chơi, cư xử với con như một quý cô…

Ông bố làm mẫu cho con trang điểm

Gần 2,7 triệu người đã xem video ông bố người Mỹ Bratayley sẵn sàng trưng mặt cho các con vẽ.

Bố nhảy cùng con gái

“Tôi và cô con gái 6 tuổi là hai người bạn thân và nhảy múa cùng nhau là hoạt động thường xuyên của hai bố con tôi”, ông bố trong video này chia sẻ.

Ông bố đến lớp học ballet với con

Anh Philip Curry, một sĩ quan quân đội ở Anh, đã không ngại ngần cùng con gái tập ballet khi lớp tổ chức hoạt động đưa một người thân đến học cùng.

Ông bố liệt tứ chi sơn móng cho con gái bằng miệng

Dù tay và chân đều bị liệt nhưng nhà diễn thuyết Ron Heagy luôn cố gắng làm mọi việc cho con gái anh, kể cả sơn móng chân cho bé.

Vương Linh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *