Là một trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư đã tạo cho Saigon Gateway một môi trường sống đáng mơ ước bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Ông bố chìa vai đỡ kẻ đã giết con trai mình

Quảng cáo: vanphongquanphunhuan.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận phú nhuận nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận phú nhuận, văn phòng cho thuê hạng C quận phú nhuận, văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Cậu bé Josiah Sisson, 9 tuổi ở Brisbane, Australia qua đời vài ngày trước, sau khi bị một chiếc xe tải đâm vào. Khi đó, em đang đứng ngắm đèn Giáng sinh cùng gia đình. Em được đưa đi cấp cứu ngay nhưng không qua khỏi.

Người lái xe là Adrian Murray, 24 tuổi, bị buộc tội lái xe mất kiểm soát, gây nguy hiểm do sử dụng chất kích thích.

ong-bo-chia-vai-do-ke-da-giet-con-trai-minh

Cái ôm đầy vị tha của người cha với người thanh niên đã lỡ tông chết con trai anh. Ảnh: Theguardian.

Murray và bố của bé Josiah, anh Karl Sisson, giáp mặt nhau vào buổi lễ tại nhà thờ hôm đầu tuần. Mục sư Peter Field kể, Murray đã gần như ngã sụp vào cánh tay ông bố vừa mất con. Ông bố không ngại đưa tay ra ôm lấy anh. Hình ảnh xúc động này được mục sư Field ghi lại và nhanh chóng lan truyền trên mạng.

“Hình ảnh đó khiến tôi phải nhìn lại chính mình. Làm sao người đàn ông ấy có trái tim rộng mở tới mức có thể cư xử khoan dung đến vậy”, cha Field nói.

Tài xế Murray sẽ ra tòa vào ngày 14/2.

Vương Linh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *