Là một trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư đã tạo cho Saigon Gateway một môi trường sống đáng mơ ước bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Ông bố giáo sư bị 2 con nhỏ phá đám khi trả lời truyền hình trực tiếp

Quảng cáo: vanphongquanphunhuan.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận phú nhuận nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận phú nhuận, văn phòng cho thuê hạng C quận phú nhuận, văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Robert Kelly, bộ môn Khoa học chính trị, Đại học quốc gia Pusan bỗng đối mặt với tình huống trớ trêu khi anh đang phân tích chuyên môn trong chương trình phát trực tiếp của kênh BBC về việc buộc tội tổng thống Hàn Quốc thì hai cô con gái ùa vào.

Người dẫn chương trìnhBBC News vừa đưa chủ đề phỏng vấn ra thì cô con gái lớn của chuyên gia, bước vào trong dáng vẻ buồn cười, tiến lại chỗ bố với món đồ chơi trên tay.

Giáo sư Robert cố đẩy con gái ra khỏi máy thu hình nhưng cô bé không dễ bỏ cuộc. Ngay sau đó, một cô bé con nhỏ hơn lại lao vào phòng trên chiếc xe tập đi và tiến về phía bàn làm việc của cha, gây huyên náo.

Nhận ra thảm họa này, một người phụ nữ vội vàng lao vào phòng kéo cả hai bé ra ngoài nhưng tiếng kêu gào của trẻ vẫn vọng tới.

“Robert, xin cảm ơn, hẳn mọi thứ đều là lần đầu tiên. Tôi nghĩ đang có vài em bé cần đến anh rồi”, người dẫn chương trình cười nói.

Người phát ngôn kênh BBC sau đó cho biết: “Chúng tôi rất trân trọng giáo sư Kelly vì trình độ chuyên môn của ông. Tình huống này chỉ cho thấy quay và phát sóng trực tiếp video không phải lúc nào cũng là trò chơi của trẻ con”.

Các tình huống “dở khóc dở cười” của bố mẹ khi làm việc ở nhà:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *