Là một trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư đã tạo cho Saigon Gateway một môi trường sống đáng mơ ước bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Ông bố lái taxi giơ biển hỏi từng khách để tìm con gái mất tích

Quảng cáo: vanphongquanphunhuan.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận phú nhuận nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận phú nhuận, văn phòng cho thuê hạng C quận phú nhuận, văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ông Wang Mingqing ở Thành Đô, Trung Quốc nhớ rõ, 23 năm trước, sau khi vợ chồng ông bán trái cây cho một đoàn khách đông thì không thấy con gái đâu nữa. Ông đã báo cảnh sát, đăng tin tìm con trên phố và kiếm khắp các trung tâm chăm sóc trẻ, bệnh viện tại địa phương nhưng vẫn vô vọng. Cuối cùng, năm 2015, ông quyết định trở thành tài xế taxi để tăng cơ hội tìm được con.

ong-bo-23-nam-lai-taxi-de-tim-con-gai-mat-tich

Gặp hành khách nào ông Wang Mingqing cũng đưa thông tin và hỏi về cô con gái đã mất tích 23 năm của mình.

Trong hai năm lái xe, ông đã hỏi gần 5.000 hành khách về con, chìa thông tin về con ra cho từng người xem, hy vọng ai đó biết hay nhớ ra điều gì liên quan. Thế nhưng, mọi sự vẫn mờ mịt.

“Mong ước lớn nhất của tôi bây giờ là một ngày nào đó, con gái sẽ ngồi trong xe tôi, gọi lớn ‘Cha ơi”, ông Wang nói. Khi tờ West China Metropolis Daily hỏi khi đó anh sẽ nói gì với con, ông bố thở dài bày tỏ: “Bố xin lỗi, bố đã không làm tròn trách nhiệm người cha”.

ong-bo-23-nam-lai-taxi-de-tim-con-gai-mat-tich-1

Sau 23 năm tìm kiếm, ông Wang Mingqing vẫn không từ bỏ hy vọng có ngày gặp lại cô con gái đã biến mất từ năm 3 tuổi.

Bắt cóc và buôn bán trẻ em là một vấn đề lớn tại Trung Quốc, đặc biệt ở các vùng nông thôn. Mặc dù một số bố mẹ đã được đoàn tụ với những đứa con mất tích lâu ngày, thường là họ chỉ tìm kiếm trong vô vọng suốt nhiều năm, thậm chí nhiều thập kỷ.

Vương Linh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *