Là một trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư đã tạo cho Saigon Gateway một môi trường sống đáng mơ ước bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Ông cậu diện comple để tạo ấn tượng đầu tiên với cháu mới sinh

Quảng cáo: vanphongquanphunhuan.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận phú nhuận nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận phú nhuận, văn phòng cho thuê hạng C quận phú nhuận, văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Chị Olivia Kessler, bang Ohio, Mỹ, mới sinh một bé gái tên Carter. Cậu em trai 18 tuổi của chị hồi hộp đến bệnh viện thăm cháu gái.

Đến nơi, Grant khiến mọi người bất ngờ khi ăn mặc rất chỉnh tề với áo trắng, comple và cà vạt. Được hỏi tại sao lại mặc như vậy, Grant nói vì “ấn tượng đầu tiên rất quan trọng”.

ong-cau-dien-comple-de-tao-an-tuong-dau-tien-voi-chau-moi-sinh

Grant được nhiều người hóm hỉnh trêu là ‘Ông cậu của năm’. Ảnh: Boredpanda.

Em gái Grant sau đó đã đăng bức ảnh của anh lên Twitter và ngay lập tức nhận được “bão like” với gần 500.000 lượt thích chỉ sau một ngày đăng tải.

Nhiều bạn đọc hóm hỉnh phong đây là “Ông cậu của năm” hay “dễ thương hết sức”; “niềm vui bắt đầu từ những điều vô cùng giản dị”…

Mộc Miên

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *