Là một trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư đã tạo cho Saigon Gateway một môi trường sống đáng mơ ước bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Phải làm gì khi tầng 30 chung cư vẫn có muỗi?

Quảng cáo: vanphongquanphunhuan.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận phú nhuận nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận phú nhuận, văn phòng cho thuê hạng C quận phú nhuận, văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Tôi thích ở tầng cao của chung cư vì không có muỗi, gián. Bởi thế, tôi quyết định mua nhà ở tầng 30. Từ trước tới giờ, gia đình tôi chưa bao giờ phải mắc màn khi đi ngủ.

Tuy nhiên, nửa đêm hôm trước, tôi thấy hai con khóc thét vì bị muỗi đốt. Hai vợ chồng ngồi canh, bắt được những con muỗi vo ve đầy máu.

Có anh chị nào ở chung cư cao tầng bị rơi vào cảnh như nhà tôi và hướng giải quyết triệt để? Tối đi ngủ có thể mắc màn nhưng hàng ngày các bé chơi đùa thì làm sao? Tôi xin cảm ơn.

Thương

Chia sẻ kinh nghiệm, khó khăn khi sống ở chung cư của bạn tại đây.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *