Là một trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư đã tạo cho Saigon Gateway một môi trường sống đáng mơ ước bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Phan Anh trao hơn 700 triệu đồng cho mái ấm mồ côi

Quảng cáo: vanphongquanphunhuan.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận phú nhuận nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận phú nhuận, văn phòng cho thuê hạng C quận phú nhuận, văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Đại diện Samsung Việt Nam cho biết: “Samsung Connect là dự án tâm huyết của hãng. Công nghệ phải mang tính nhân văn và hỗ trợ việc tương tác, kết nối con người với nhau, giúp tạo dựng một tương lai tươi sáng hơn”.

Tại mỗi mái ấm, dự án sẽ lắp đặt các thiết bị công nghệ để trẻ có thể truy cập vào website Samsung Connect chia sẻ ước mơ của mình. Dựa trên thông tin cung cấp, các nhà hảo tâm sẽ tìm hiểu hoàn cảnh của từng trẻ để tặng quà và lời chúc tinh thần, góp phần làm cho cuộc sống của các em nhỏ nơi đây tốt đẹp hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *