Là một trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư đã tạo cho Saigon Gateway một môi trường sống đáng mơ ước bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo.

Cao ốc văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận Vạn Lợi Building, Đặng Thai Mai

Cho Thuê 10usd/m2 - Văn Phòng Hạng C
44; 78; 91; 150 m2
 
 Add to Favorites
Print

Theo nguồn tin từ website phục vụ văn phòng cho thuê atareal.com cho thấy thêm ban quản lý tòa nhà văn phòng cho thuê quận phú nhuận Vạn Lợi Building dự kiến tung ra 1050m2 diện tích mặt bằng văn phòng trong thời điểm 1 nhưng gần một giờ đồng hồ ra mắt, toàn bộ sản phẩm tiêu dùng đã được thanh toán giao dịch thành công nên doanh nghiệp lớn ra quyết định thành lập khai trương các tầng sót lại của tòa nhà nhằm đáp ứng thị hiếu và sự mong muốn của khách thuê. Vị trí của Vạn Lợi Building quy tụ các yếu tố vàng mang lại sự thuận tiện cho quá trình vận hành mỗi ngày, và tác động trực tiếp đến giá trị giá tăng nhà đất. Bởi thế, tòa nhà văn phòng Vạn Lợi Building gần như chiếm ưu thế trên thị trường ở phương thức văn phòng cho thuê khu trung tâm.

Thời điểm nàyn Tết Nguyên đán, đáp ứng thị hiếu mong muốn sở hữu 1 diện tích mặt bằng thuê phía bên trong văn phòng cho thuê tại quận phú nhuận Vạn Lợi Building, ban quản lý tòa nhà đã chính thức ra mắt những sàn diện tích mặt bằng văn phòng cuối đồng thời ưu đãi vô cùng thu hút giành riêng cho khách thuê trước ngày 31/1/2017. Vạn Lợi Building cao 5 tầng lầu, với khoảng 1050m2 diện tích văn phòng cho thuê chất lượng cao. Các diện tích văn phòng hạng C trống tại Vạn Lợi Building được quy hoạch hợp lý chỉ cách 70% diện tích được dùng làm văn phòng cho thuê, hành lang rộng và an toàn, khắc phục hoàn chỉnh được thực trạng cửa các văn phòng đối nhau qua hành lang, đảm bảo được bầu không khí riêng tư cho công ty.

Tên Vạn Lợi Building
Địa chỉ: đường Đặng Thai Mai, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 10 USD/m2
Số tầng: 7
Tổng diện tích tòa nhà 1.050 m2
Diên tích trống: 18,32 m2
Diện tích sàn: 150 m2
Phí dịch vụ: 2 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Xe hơi : 100 USD/xe/tháng | Xe máy : 150.000 VNĐ/xe/tháng
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2 tuần
Đặt cọc,thanh toán 3 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: 1 năm
Thang máy: 01
Bãi đậu xe : 01
Liên hệ : 0902 326 080
Website : http://vanphongchothue.ase.vn/

Thực tế cho biết, Vạn Lợi Building không chỉ đơn thuần là tòa nhà về nơi làm công việc mà nó còn được quy hoạch từ ước mơ về một bầu không khí làm công việc kiểu mẫu hoàn chỉnh với khá nhiều ích lợi hiện đại hòa cùng bầu không khí cuộc sống tươi mát và sạch sẽ, đảm bảo cho nhu cầu làm công việc ngày càng cao của các công ty thuê bên phía trong cao ốc văn phòng phú nhuận. Minh chứng cho việc này rất có thể thấy ở những thanh toán giao dịch tại tòa nhà kể từ thời điểm ngày chính thức ra mắt thị trường đến nay. Theo một vài Chuyên Viên về môi giới nhà đất, từ thu hút trên thị trường cộng với những tiện ích sẵn có của tòa cao ốc văn phòng cho thuê ở quận phú nhuận này, các mặt bằng văn phòng cho thuê ở đây rất giản đơn có tiềm năng tăng giá trong giữa năm 2017 trở đi.

Làm việc tại Vạn Lợi Building, khách hàng hoàn chỉnh an tâm khi chỉ cần bước đi phố, mọi ích lợi thiết thực nhất của nơi làm công việc đều nằm trọn trong khoảng tay như: công viên Hoàng Văn Thụ, cửa hàng Co.op, dịch vụ cafe, nhà hạng…. Vạn Lợi Building tọa lạc trên khu đất rộng 300m2, cao 5 tầng lầu (gồm 2 tầng hầm) với diện tích mặt bằng văn phòng cho thuê từ 60 – 150m2. Nguồn cầu khổng lồ này chính là “cơ hội vàng” cho cả chủ chi tiêu tòa nhà lẫn công ty vừa và nhỏ.

Ngoài nhân tố cơ sở, khu nội khu còn hấp dẫn bởi quỹ đất sạch không nhỏ. Thường được bố trí trong các cao ốc nằm trong địa điểm nội khu. Các văn phòng được quy hoạch với diện tích cho thuê vừa phải từ 70 – 150m2 hợp lý với nhu cầu dùng của các công ty vừa & nhỏ.

Additional Details

  • No. Units: 35
  • Price/Unit: $198,571.43
  • Number of Stories: 6
  • Year Built: 2011
  • Lot Size: 18000 Sq Ft
  • Rental Income: $461,640+
Vị trí bản đồ

Xem thêm các bất động sản khác