Là một trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư đã tạo cho Saigon Gateway một môi trường sống đáng mơ ước bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo.

Cao ốc văn phòng Vimadeco Building, Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận

Cho Thuê 17usd/m2 - Văn Phòng Hạng B
58; 80; 150; 280 m2
 
 Add to Favorites
Print

Hiện nay với rất nhiều nhà làm việc tại trung tâm, việc lựa chọn tòa cao ốc văn phòng cho thuê quận phú nhuận thuận tiện tiếp xúc với nhau trong và một sàn là một ra quyết định thông thái được rất nhiều nhà yêu thích và lựa chọn trong những năm trở lại đây. Ngay từ những ngày thời điểm đầu năm mới, nhiều chủ doanh nghiệp đã nhanh gọn chọn thuê diện tích văn phòng thích hợp để dọn ngay sau tết. Như vậy, chỉ với 17 USD/m2 khách hàng đã có khả năng sở hữu ngay văn phòng diện tích 50m2 hướng khu vui chơi công viên trung tâm quận phú nhuận.

Hiện tại, mức giá thành này được rất nhiều khách hàng định hình thu hút hơn hẳn so với các tòa cao ốc văn phòng hạng B cùng phương thức của khu vực lân cận. Vimadeco Building được xây dựng trên diện tích 2500m2, gồm 250m2 diện tích văn phòng làm cho thuê. Thấu hiểu mong muốn khách hàng được mục sở thị văn phòng làm việc tương lai với xây dựng sáng tạo và thích hợp nhất như một gợi ý tư vấn cho khách hàng văn phòng quận phú nhuận.

Tên Vimadeco Building
Địa chỉ: đường Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 17 USD/m2
Số tầng: 10
Tổng diện tích tòa nhà 2.500 m2
Diên tích trống: 41,53,66,250 m2
Diện tích sàn: 250 m2
Phí dịch vụ: 2 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Xe hơi : 100 USD/xe/tháng | Xe máy : 150.000 VNĐ/xe/tháng
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2 tuần
Đặt cọc,thanh toán 3 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: 1 năm
Thang máy: 2
Bãi đậu xe : 1 hầm
Liên hệ : 0902 326 080

Tòa nhà được xây dựng trên khu đất rộng trên lớn, quy mô 10 tầng, với 2500m2 diện tích văn phòng đẳng cấp, cùng tập hợp tiện ích hoàn thiện, đáp ứng tất cả khu nghỉ ngơi thư giãn, khu dạo bộ xanh mát, ngập tràn thiên nhiên. Theo nhận định và đánh giá của rất nhiều Chuyên Viên nhà đất, thời điểm đầu năm là thời gian thích hợp để các chủ tòa cao ốc văn phòng quận phú nhuận tung ra nhiều kinh doanh tặng ngay ngay vào ngày khai xuân, tranh thủ thời gian kiểm tra khách hàng và chốt cọc. Đây là những diện tích văn phòng cho thuê quận phú nhuận được xây dựng ưa nhìn, thoáng đãng dành cho những doanh nghiệp có yêu cầu làm văn phòng thay mặt, nhà phần mềm,….

Điển hình như tại Vimadeco Building ( đường Nguyễn Văn Trỗi, quận phú nhuận) do Ata real quản lý và phát triển. Tại khu vực phía trung tâm quận phú nhuận, tòa cao ốc văn phòng Vimadeco Building đang được chú ý bởi ngoài thị trường làm việc xanh theo yêu cầu quốc tế và tiện ích làm việc văn minh thì giá thuê cũng là một một trong những yếu tố khiến 20% diện tích văn phòng sau cùng của tòa cao ốc hút khách hàng văn phòng quận phú nhuận. Vimadeco Building với ưu thế các văn phòng được xây dựng có không khí riêng tư, đơn lập, an toàn, thị trường thoáng mát, nhiều cây xanh và tiện ích cộng đồng,… hứa hẹn sẽ là vấn đề lý tưởng cho doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Các văn phòng có diện tích chỉ với 140 – 250m2, rất đơn giản dàng cho thuê. Kể từ sau thời điểm doanh nghiệp lớn đổ vào về nhiều khu vực liền sân bay, quận phú nhuận thay đổi mạnh mẽ với tương đối nhiều tòa cao ốc văn phòng cho thuê mọc lên, thường xuyên là một trong số những khu vực dẫn đầu nguồn cung văn phòng cho thuê quận phú nhuận sắp được tung ra thị trường. Các diện tích văn phòng 119m2 phía bên trong Vimadeco Building trước mặt đường Nguyễn Văn Trỗi với xây dựng thích hợp, tối ưu tới từng m2.

Vị trí bản đồ

Xem thêm các bất động sản khác