Là một trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư đã tạo cho Saigon Gateway một môi trường sống đáng mơ ước bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo.

Văn phòng cho thuê Tuổi Trẻ Tower, Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận

Cho Thuê 12usd/m2 - Văn Phòng Hạng C
75; 110; 180; 350 m2
 
 Add to Favorites
Print

Đường phố an toàn, cơ sở giao thông thuận lợi, ngay sát nội khu chính là ba nhân tố then chốt để công ty nhỏ chọn văn phòng cho thuê quận phú nhuận tại tòa nhà Tuổi Trẻ Tower. Bên cạnh đó, cảnh đẹp được bố trí đan xen với các ích lợi xanh như vườn đi bộ, khu giải trí, khu trò chơi giải trí ngoài trời tạo khung cảnh thanh bình, một bầu không khí gần gũi với cuộc sống, đảm bảo cho cộng đồng công ty nơi đây được hưởng lợi môi trường đầy đủ chất lượng, đạt tiêu chuẩn nước ngoài, trong một thành phố hiện đại, đi lên. Không chỉ có vị trí những địa chỉ đắc địa, có cơ sở cơ sở hoàn thành về mọi mặt, các tòa nhà văn phòng cao cấp giới thiệu môi trường thời điểm gần đây được đầu tư toàn diện hơn, đạt những tiêu chuẩn hà khắc hơn và mức chi phí cạnh tranh hơn nhiều đối với hàng tiêu dùng cùng loại ở các môi trường trong địa điểm.

Mặc dù mức chi phí có biến động cao hơn khoảng 3 – 4% đối với cùng kỳ năm trước, nhưng tỉ lệ giao dịch chiến thắng đạt mức khả quan, đặc biệt ở các tòa nhà văn phòng mới xây, ngay nội khu. Trong đó tòa nhà văn phòng Tuổi Trẻ Tower đang sức hút được sự quan tâm lớn từ khách hàng. Khi loại hình cao ốc phát triển mạnh mẽ và mở rộng “sân chơi” như thời gian trở lại đây, chỉ là một khoản trung tâm tài chính tương đối thuở đầu, chủ doanh nghiệp đã rất có thể kiếm lợi nhanh gọn với việc đầu tư cho thuê cao ốc văn phòng.

Tên tòa nhà Tuổi Trẻ Tower
Địa chỉ: đường Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 12 USD/m2
Số tầng: 5 lầu
Tổng diện tích tòa nhà 6.240 m2
Diên tích trống: 50,65,72,90,150 m2
Diện tích sàn: 1239 m2
Phí dịch vụ: 2 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: xe máy: 100k, xe hơi: 200k
Tiền điện: theo giá nhà nước
Thời gian Decor: 2 tuần
Đặt cọc,thanh toán 3 tháng
Thời gian thuê: 1-3 năm
Thang máy: 2
Bãi đậu xe : 1 tầng hầm
Liên hệ : 0902 326 080
Website : http://atareal.com/

Bao quanh là hệ thống khu trường học, cơ sở y tế, nội khu mua sắm, cơ quan hành chánh. Ngạc nhiên ở chỗ, mặc dù có rất nhiều chủ doanh nghiệp, cả chủ doanh nghiệp văn phòng để làm việc và giới đầu tư đổ vào sự chú ý đến Tuổi Trẻ Tower, nhưng ban quản lý vẫn khá ‘kín tiếng’ và cũng khó tiếp cận. Cùng nhau đặt những nền móng đầu tiên cho tòa nhà, chủ đầu tư tòa nhà cam đoan sẽ tăng tỷ lệ hài lòng của khách hàng.

Sự kiện giới thiệu văn phòng cho thuê mẫu Tuổi Trẻ Tower khai trương trong ngày 9/6 tới đang chú ý và chờ đợi nhất thời điểm cuối năm của đa số khách hàng là chủ các công ty chờ đợi tham quan và tận mắt hưởng thụ quy hoạch độc đáo, những ích lợi của tòa nhà cao cấp này. Trong số đó, vô số cao ốc văn phòng đang thu hút được sự tâm điểm lớn của doanh nghiệp như: Tuổi Trẻ Tower, Vimadeco Building, Gia Thy Building… bởi đều thuộc nhóm sản phẩm trung cấp đến đẳng cấp và tìm hiểu những chủ doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Theo Atareal, giá văn phòng cho thuê trong năm 2017 tăng gần 15% so với cùng kỳ trước kia, nổi bật là nhiều khu vực như quận phú nhuận hay quận phú nhuận.

Tại khu vực phía trung tâm quận phú nhuận, cao ốc Tuổi Trẻ Tower đang được chú ý bởi ngoài thị trường làm việc xanh theo yêu cầu quốc tế và tiện ích làm việc văn minh thì giá thuê cũng là một một trong những yếu tố khiến 20% diện tích mặt bằng văn phòng sau cùng của cao ốc hút chủ doanh nghiệp văn phòng quận phú nhuận. Trong suốt quá trình hình thành và đi lên, một giữa những điều cốt lõi được chủ đầu tư Tuổi Trẻ Tower duy trì không chỉ đơn thuần là hoạt động, mỗi hàng tiêu dùng của đều được quy hoạch dựa trên sự hiểu rõ sâu xa và tôn trọng cảm giác, hưởng thụ của khách hàng. Song song đó, sau thời điểm ký hợp đồng thuê đến lúc nhận giao, chủ doanh nghiệp được chia nhỏ số tiền tầm 50% giá trị văn phòng quận phú nhuận Tuổi Trẻ Tower.

Vị trí bản đồ

Xem thêm các bất động sản khác