Là một trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư đã tạo cho Saigon Gateway một môi trường sống đáng mơ ước bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Quả trứng gà lồng trong trứng

Quảng cáo: vanphongquanphunhuan.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận phú nhuận nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận phú nhuận, văn phòng cho thuê hạng C quận phú nhuận, văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Mới đây video về “trứng lồng trứng” được đăng tải lên mạng và thu hút rất nhiều người quan tâm. Quả trứng được một gia đình ở Tennessee (Mỹ) phát hiện. Họ không dám ăn mà dùng nó để dưỡng tóc.

Hiện tượng trứng trong trứng hiếm khi xảy ra. Nguyên nhân có thể do con gà mái sắp đẻ thì bị hoảng sợ hoặc kích động thần kinh, khiến quả trứng chuẩn bị chào đời bất ngờ quay trở về hệ thống sản xuất trứng và nằm trong một quả trứng khác to hơn.

Một giả thiết khác là do rối loạn nào đó trong hoạt động co bóp cơ bên trong cơ thể con gà khiến một quả trứng đã hoàn chỉnh lọt vào một quả trứng khác đang phát triển và tạo thành quả trứng kép.

Bảo Nhiên

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *