Là một trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư đã tạo cho Saigon Gateway một môi trường sống đáng mơ ước bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Sao Việt quyên góp ủng hộ cho trẻ mồ côi

Quảng cáo: vanphongquanphunhuan.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận phú nhuận nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận phú nhuận, văn phòng cho thuê hạng C quận phú nhuận, văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Nhiếp ảnh gia Thiên Minh kể lại, anh gắn bó với nghề cho đến nay là nhờ món quà quý giá được bạn tặng thuở thiếu thời. “Những ngày mới bắt đầu học tập và sinh sống ở nước ngoài, Minh gặp nhiều khó khăn vì phải thích nghi với cuộc sống ở nơi xa lạ, phải tự chủ tài chính… Món quà nhỏ nhưng ý nghĩa lớn mà người bạn gửi tặng – một chiếc máy ảnh cũ – đã giúp Minh cảm thấy được động viên, chia sẻ và truyền cảm hứng cho Minh theo đuổi ước mơ”, nhiếp ảnh gia cho biết.

Vậy nên, Thiên Minh hiểu rõ ý nghĩa của những món quà được trao đi trong dự án thiện nguyện “Samsung Connect – Kết nối yêu thương”. Những chiếc máy tính xách tay, điện thoại thông minh, xe đạp điện… sẽ được Thiên Minh, ca sĩ Đông Nhi, Ông Cao Thắng, MC Phan Anh, Thanh Hằng và nhiều nhà hảo tâm khác gửi tặng các em nhỏ mồ côi.

“Đó là những vật phẩm giúp các em thực hiện được ước mơ, cũng là lời động viên giúp các em nhận ra thế giới ngoài kia còn thật nhiều người quan tâm và muốn giúp đỡ, chia sẻ với các em”, Thiên Minh chia sẻ.

sao-viet-quyen-gop-ung-ho-cho-tre-mo-coi

Những em nhỏ mồ côi ở mái ấm Điện Biên.

Nhiều năm nay, các nhà hảo tâm và những người làm công tác thiện nguyện vẫn luôn trăn trở, làm sao để đến gần hơn với trẻ em vùng cao. Do đó, Samsung phát triển dự án xã hội đầu tiên ứng dụng nền tảng công nghệ thông minh, xóa bỏ khoảng cách địa lý giữa người cho và người nhận. Những người có tâm ý, dù ở xa hàng nghìn cây số, vẫn có thể tặng món quà thiết thực cho các em nhỏ thiếu may mắn trên khắp cả nước thông qua website www.samsungconnect.vn.

Dự án dùng nền tảng công nghệ thông minh làm cầu nối cho các nhà hảo tâm và trẻ cơ nhỡ tương tác, trao gửi tin nhắn yêu thương cho nhau. Không chỉ đơn giản hóa việc đóng góp, dự án còn công khai dữ liệu, minh bạch về kinh phí và số hóa thông tin quản lý trên website. Nhờ vậy, Samsung Connect thu hút nhiều nhà hảo tâm trên khắp cả nước tham gia.

polyad

Có em ước ao đôi giày thể thao mới để trở thành cầu thủ bóng đá.

Tại mái ấm Bến Tre, dự án đã trao tặng 48 phần quà cùng nhiều nhu yếu phẩm cần thiết để duy trì cuộc sống cho các em nhỏ trong vòng ít nhất một năm. Còn tại mái ấm Hoa Mai (Đà Nẵng), dự án quyên góp được gần 720 triệu đồng và hỗ trợ số lượng lớn các nhu yếu phẩm cho các em.

Sau Bến Tre và Đà Nẵng, điểm dừng chân tháng 3/2017 của dự án là Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Điện Biên – ngôi nhà chung của 77 trẻ cơ nhỡ miền núi. Nhiều em nhỏ nơi đây mơ ước có một chiếc máy tính phục vụ học tập, điện thoại để tìm kiếm thông tin và cơ hội, xe đạp để đi học hoặc làm thêm… Chúng sẽ cánh cổng giúp các em tiếp xúc với thế giới bên ngoài, mở ra chân trời tri thức và kết nối mới, thậm chí thay đổi cuộc sống và tương lai phía trước.

polyad

Cuộc sống của các em nhỏ tại mái ấm Điện Biên còn nhiều khó khăn.

An San

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *