Là một trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư đã tạo cho Saigon Gateway một môi trường sống đáng mơ ước bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Sử dụng WCF có khó không?

Quảng cáo: vanphongquanphunhuan.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận phú nhuận nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận phú nhuận, văn phòng cho thuê hạng C quận phú nhuận, văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

WCF là một nguyên mẫu lập trình được cho phép nhà phát triển xây dựng các giải pháp phục vụ đáp ứng tính phù hợp, và bảo mật và thậm chí là đáp ứng thanh toán giao dịch. WCF là technology nền tảng gốc rễ nhằm thống nhất nhiều nguyên mẫu lập trình tiếp xúc được hỗ trợ trong .NET 2.0 thành một nguyên mẫu nổi bật. Lớp phục vụ thực thi chứa các hành xử sẽ xảy ra trong thời kỳ triển khai của phục vụ, nghĩa là các hành xử thực thi của phục vụ.

Sử dụng WCF có khó không?

Từ đó dẫn đến sự Thành lập và hoạt động của technology nền tảng gốc rễ WCF, là nền tảng gốc rễ thống nhất cho việc xây dựng nhanh các ứng dụng cần tiếp xúc. Địa chỉ như sau: http://www.microsoft.com/tải vềs/details.aspx?familyid=ab99342f-5d1a-413d-8319-. Giao dịch thường trông thấy trong số thao tác làm việc với cơ sở dữ liệu.

Microsoft Visual Studio 2008. Một thanh toán giao dịch đáp ứng khẳng định rằng mọi thứ ra mắt trong thanh toán giao dịch thành công hay thất bại đều là kết quả tổng thể. Kênh điều khiển triển khai xử lý bản tin theo giao thức, thông thường làm việc bằng phương pháp đọc và ghi thêm các đầu đề cho bản tin.

Nó làm đơn giản hoá việc phát triển các ứng dụng nối kết và đưa ra cho nhà phát triển những giá trị mà rất có thể họ chưa nhỉ?phân biệt ngay, đó là cách tiếp cận phát triển tập hợp phân tán thống nhất, đơn giản, và quản lý được. Xây dựng ứng dụng viết chữ Hello World ra screen sử dụng WCF. Message inspection: Kiểm tra bản tin mang lại cho phục vụ tiềm năng kiểm tra tất cả hay như là một số phần của bản tin.

Các phục vụ khi liên lạc với nhau rất có thể không phải gật đầu đồng ý với nhau về các kiểu, nhưng cần gật đầu đồng ý về contract dữ liệu, nghĩa là gật đầu đồng ý về các tham số và các. Nhà phát triển rất có thể nhóm các liên lạc với nhau thành các thanh toán giao dịch. Địa chỉ tải về: http://www.microsoft.com/express/.

Error behavior: Hành xử lỗi quy tắc những hành vi khi lỗi xảy ra trong tập hợp. Parameter filtering: Khi một bản tin được mang tới một phục vụ, sẽ xảy ra một vài hành vi dựa trên nội dung phần đầu đề của bản tin. WCF contract cũng chứa các tin tức tương tự như là vậy.

Nhìn một cách tổng thể thì một phục vụ thực chất là một sự kiện. kiểu trả về. Hình sau mô tả các lớp chủ yếu trong phong cách xây dựng của Windows Communication Foundation (WCF).

Ở mức doanh nghiệp lớn, tính năng này được cho phép bạn triển khai các quá trình thanh toán giao dịch qua các nền tảng gốc rễ không giống nhau. Mục này chỉ nhằm nhằm mục đích trao đổi một vài tính năng của WCF. Các phương thức liên lạc này khá tinh vi và phải mất quá nhiều thời gian để thống trị được technology.

Lớp này khác với lớp thực thi phục vụ chủ yếu bởi sự không giống nhau trong việc xử lý nội dung bản tin. Tuy nhiên kỹ năng và kiến thức thu được từ việc triển khai một phương thức ít có tiềm năng dùng được khi làm việc với phương thức khác. Vào tháng 11 năm 2005, .NET 2.0 được Microsoft phát hành trong đó có được mang lại các hàm API riêng biệt cho những liên lạc dựa trên SOAP để tối đa hoá sự làm việc giữa các nền tảng gốc rễ sử dụng Web Services, đồng thời .NET 2.0 còn được mang lại các API để tối ưu việc liên lạc dựa trên mã nhị phân giữa các ứng dụng chạy trên tập hợp Windows mệnh danh .NET Remoting, các API cho những thanh toán giao dịch phân tán, và API cho liên lạc dị bộ.

WCF rất có thể sử dụng các bản tin SOAP giữa hai tiến trình, do đó làm cho những ứng dụng dựa trên WCF rất có thể làm việc với các tiến trình khác thông qua việc tiếp xúc sử dụng bản tin SOAP. Công cụ phát triển với WCF. WCF có tương đối nhiều tính năng và sẽ được mô tả liên quan trong toàn bộ khoá học.

Một tập các kênh thường được mệnh danh ngăn xếp kênh. Bản dùng thử rất có thể tải về ở đây: http://msdn.microsoft.com/en-us/visualc/aa700831.aspx. Các contracts (Các hiệp nghị).

Kiến trúc của WCF Lập trình C#. Tại sao sử dụng WCF?. Các phục vụ còn rất có thể được chứa, hoặc chạy trong một tệp thực thi được quản lý bởi một agent phía bên ngoài như IIS hay Windows Activation Services (WAS).