Là một trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư đã tạo cho Saigon Gateway một môi trường sống đáng mơ ước bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Sứ mệnh Housinco Grand Tower – kiến tạo một nhịp sống hiện đại, tiện nghi

Quảng cáo: vanphongquanphunhuan.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận phú nhuận nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận phú nhuận, văn phòng cho thuê hạng C quận phú nhuận, văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Lượng dân số cơ học đến đây cũng không ngừng tăng qua các năm và dự báo đến năm 2020 sẽ xấp xỉ trong tầm xấp xỉ 20.000 người. Cụ thể, chủ doanh nghiệp mua căn hộ tại GoldSeason sẽ nhận được chiết khấu lên tới 14,5% giá trị căn hộ (xấp xỉ 540 triệu đồng), hỗ trợ lợi nhuận 0% đến khi nhận nhà. Tuy nhiên trong xây dựng đô thị còn có những tránh, mà nổi bật là: Chất lượng lập xây dựng (tầm nhìn chưa đáp ứng, chưa phù hợp thực tiễn, tính khả thi chưa tốt…); sự nhất quán giữa các loại xây dựng (xây dựng hạ tầng khớp nối với xây dựng phân khu, xây dựng chi tiết…); xây dựng chưa tính tới nguồn lực có sẵn, tiến độ thực hiện dẫn tới tình trạng xây dựng treo.

Dự án Tiểu khu cho thuê văn phòng quận 3 số 1, Tiểu khu khu đô thị số 3, Tiểu khu khu đô thị số 5 thuộc Khu đô thị mới Lào Cai – Cam Đườn; xí nghiệp sản xuất Thủy điện Ngòi Xanh; xí nghiệp sản xuất Thủy điện Minh Lương . Nhiều lần ý kiến đề nghị nhưng những người dân tại các chung cư này đều được chủ tòa nhà trả lời là sự việc làm đường nằm ngoài tiềm năng của họ. Theo nhiều khách hàng thì việc đầu tư vào chỗ này chất lượng cao, ngoài nhân tố giá cả hợp lý, nhà đầu tư sự uy tín, kiến trúc độc đáo thì Phú Quốc là điểm nghỉ ngơi được không ít gia chủ thích, còn nếu như không luôn đầu tư khách hàng có thể cho thuê lại và đây sẽ là gia sản chân thành và ý nghĩa họ để lại cho con cái.

Cũng theo ông Phúc, số lượng văn phòng cho thuê quận 3 ban quản lý đưa ra hình thức thanh toán giao dịch 30% đến tận khi giao nhà trở nên nhiều. Ngày 13/07/2017, Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển BĐS Ngân Hà (Galaxy Homes) và Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh nhà TP Hà Nội số 35 (Housinco 35) đã ký kết Hợp đồng liên minh sách lược. Theo CBRE, khu vực phía Đông thành phố, nổi bật là quận 2, chiếm 36% khả năng cung cấp rao bán mới.

Công ty đã được tỉnh giao xây lắp xây dựng một vài dự án như: Công trình đường đại lộ Trần Hưng Đạo, công trình kè sông hồng, đường QL4D, QL4E.. Rất khó có tiềm năng giá căn hộ trên thị trường nhà đất rất có thể hạ nhiệt khi mà quĩ đất trở nên hết sạch, nguồn vốn tín dụng đổ vào nhà đất càng trở nên bị “siết” chặt hơn. Khi ra mắt, Tulip là tiểu khu sát bên nhiều nhất các tiện ích của dự án, trong đó có cụm tiện ích ven hồ đắt giá, gồm có sân tập golf hướng hồ, các sân tập thể thao ngoài trời, quảng trường trung tâm, vườn dưỡng sinh, đảo đọc sách, vườn điêu khắc, quán ăn nổi..

SonKim Land là 1 trong 8 công ty lớn được vinh danh ở hạng vực này. Giám đốc sàn Ông Vũ Nguyễn Việt Dũng san sẻ: “Galaxy Homes là đối tác doanh nghiệp sách lược và phân phối thành công nhiều dự án của rất nhiều CĐT uy tín như: Vinhome Nguyễn Chí Thanhs Times City, New Horizon City, Sunshine Palace, Park View Tower… Khi tìm hiểu về dự án Housinco Grand Tower công ty chúng tôi thật sự tuyệt vời với xây dựng thú vị của dự án và ý tưởng của CĐT. Với kiến trúc hiện đại, và thiết kế mở,dù là ở gian phòng nào, gia chủ đều hoàn toàn đón trọn nắng và gió tự nhiên, đem lại nguồn sinh khí tươi mới.

nguồn tin Tổng hợp