Là một trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư đã tạo cho Saigon Gateway một môi trường sống đáng mơ ước bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Thị trường căn hộ giải tỏa áp lực một phần cho thị trường

Quảng cáo: vanphongquanphunhuan.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận phú nhuận nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận phú nhuận, văn phòng cho thuê hạng C quận phú nhuận, văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Chính bởi vậy, tại các dự án Vincity sẽ vẫn có phòng khám tiêu chuẩn Vinmec, khu trường học tiêu chuẩn Vinschool và rất nhiều lợi ích đi kèm theo”, ông Hiệp cho biết thêm. Khu Tây chính là trong 4 cửa liên vùng của TPHCM với trục giao thông chính kết nối các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, miền Đông Nam Bộ. Dự báo dòng sản phẩm này có sự cạnh tranh rất lớn trong năm nay và năm 2018 khi Tập đoàn Vingroup lấn sân sang đi lên nhà ở giá rẻ với hơn 300.000 căn hộ sẽ thực hiện từ năm 2017.

Với lý thuyết “Tiện ích sống” dù không phải là gồm nhưng đó là 1 trong những yếu tố trọng điểm để định hình 1 dự án, là yếu tố sống còn để các dự án có cùng phương thức nhà đầu tư cạnh tranh nhau với nhau. Đồng thời, việc điểm giao thông cầu vượt Gò Mây đang nằm trong thời kỳ cuối hoàn thành và đưa vào dùng trong tháng 1/2017 giúp cho việc di dời về các Q12, Thủ Đức…trở nên lợi ích hơn. Tuy nhiên, do đầu cung khá lớn, nhiều bạn lo lắng về một cuộc “thoái trào” của “phân khúc vua” này trong năm 2017.

Loại hình căn hộ dịch vụ có người mua chủ yếu là khách nước ngoài, chuyên viên tại các công ty đầu tư nước ngoài, các công ty lớn đa non sông hay các chuyên gia chăm sóc đến làm công việc theo giấy tờ chăm sóc tại nước ta, các tiến hành phi chính phủ, các dự án viện trợ nước ngoài. để sức hút người mua. Ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội BĐS TPHCM đánh giá và nhận định, BĐS khu Tây đang sức hút lớn mạnh các chủ đầu tư khi tuyến Metro số 2 được khởi công, dẫn đến việc những dự án tại địa điểm này có tính thanh khoản và cơ hội có lời kha khá cao.

Trong quý I và II/2017, các dự án chất lượng cao tại Q.1, Q.4, Q.5, Q.10, Q.Tân Bình (Tp.HCM) lên kế hoạch chào môi trường với các chính sách bán hàng linh động. Nhiều đơn vị tìm tòi khác cũng xác định phương thức trung cấp sẽ chiếm lĩnh thị trường trong năm 2017 và vài năm tới. The Habitat Bình Dương ở trong khu vực một khu chế xuất hiện đại luôn được gọi là điển hình nổi bật về đi lên xanh bền chắc với 30% diện tích được dành để chăm chút mảng xanh, tạo cảnh đẹp hài hòa và hợp lý và là những lá phổi xanh cho toàn địa điểm.