Là một trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư đã tạo cho Saigon Gateway một môi trường sống đáng mơ ước bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Thổ lộ của các ông chồng phát hiện mình ‘nuôi con tu hú’

Quảng cáo: vanphongquanphunhuan.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận phú nhuận nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận phú nhuận, văn phòng cho thuê hạng C quận phú nhuận, văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Sử dụng ứng dụng Whisper, nhiều ông bố đã tiết lộ các tình huống họ phát hiện mình không hề có quan hệ ruột thịt với đứa con yêu thương bấy lâu.

Một người kể, anh không hề biết chuyện này cho tới khi cô bé trưởng thành. “Tôi mất hết niềm tin và đang xem xét việc có nên đưa tất cả các con đi xét nghiệm lại huyết thống hay không”, ông bố đau khổ nói.

“Sau 6 năm kết hôn, vợ tôi thú nhận rằng cô con gái 4 tuổi không phải là con ruột của tôi. Tuy nhiên, vợ lại biện minh bằng cách buộc tội tôi đã nhiều lần phản bội”, một người khác kể.

Một chàng trai trẻ cũng vô cùng cay đắng khi biết mình không phải là bố đứa con vẫn đang nuôi. “Chỉ tôi và vợ biết sự thật đó. Cô ấy đã phản bội tôi trong một bữa tiệc. Tôi mới 17 tuổi”.

tho-lo-cua-cac-ong-chong-phat-hien-minh-nuoi-con-tu-hu

Ảnh minh họa: Goodtherapy.

Một người đàn ông khác thì bày tỏ: “Tôi biết chắc chắn con trai không phải giọt máu của mình nhưng vì quá sợ làm gia đình xào xáo, tôi đã không dám nói một lời”.

Không thể phơi bày sự thật dù đã biết rõ mười mươi cũng là tình cảnh của người đàn ông này: “Tôi phát hiện cô con gái mình nuôi dạy bấy lâu là con của người khác khi vô tình đọc nhật ký của vợ. Tôi là ông bố ở nhà làm nội trợ. Giờ nếu tôi tung hê sự thật này, cả ba người trong gia đình chúng tôi đều khổ”.

Một người chồng rộng lượng khác đã sẵn sàng tha thứ khi biết vợ từng lừa dối mình. Anh viết: “Vợ kể với tôi rằng con trai tôi hóa ra là kết quả từ mối quan hệ ngoài luồng của cô ấy với người tình. Tuy nhiên, tôi đã tha thứ cho vợ và sẽ bảo vệ danh dự cho cô ấy. Tôi cũng thực sự yêu vợ và con trai mình. Chúng ta ai cũng có lúc mắc lỗi”.

Tuy nhiên, có những ông bố cảm thấy như được giải thoát khi biết sự thật này. “Khi phát hiện con gái mình là máu mủ của người khác, tôi vừa thấy được giải tỏa mối ngờ vực, vừa cảm giác thất vọng. Tôi đã dành cho con bé biết bao sự quan tâm nhưng giờ nó đã đi với bố đẻ của mình rồi”, anh nói.

Có những người đàn ông ước thà họ bị lừa dối suốt đời còn hơn biết sự thật. “Sau 10 năm lấy nhau, vợ kể cho tôi biết tôi không phải là bố ruột của con mình. Tôi sẽ vui mừng biết bao nếu cô ấy không nói ra điều này với tôi hay bất cứ ai khác. Khi đó, chúng tôi sẽ vẫn là một gia đình tuyệt vời nhất trên thế giới”, người chồng đau khổ bày tỏ.

Còn đây là tâm sự của một người cha cực kỳ yêu con. “Tôi không muốn làm xét nghiệm ADN bởi vì tôi sợ kết quả sẽ cho thấy con bé không phải ruột thịt của tôi. Tôi tự bảo với mình rằng dù có chuyện gì đi chăng nữa, tôi vẫn là cha của bé. Đó là con gái tôi, không điều gì thay đổi được”, anh viết.

Vương Linh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *