Là một trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư đã tạo cho Saigon Gateway một môi trường sống đáng mơ ước bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Vì sao sống nhà phố nên lắp đặt camera cùng nhiều thiết bị hiện đại khác

Quảng cáo: vanphongquanphunhuan.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận phú nhuận nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận phú nhuận, văn phòng cho thuê hạng C quận phú nhuận, văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Theo dự đoán của ông Liêm, tuy có sự tăng trưởng về số lượng sản phẩm, nhưng phương thức nhà ở giá thấp vẫn khó hoàn toàn có thể trên mức cần thiết tỷ trọng 20% để đáp ứng được 80% thị hiếu hiện tại. Trong khi các có những dự án có kết quả bán sản phẩm khá tốt, thì ngược lại, cũng đều có phần lớn dự án dù các chủ đầu tư chi tiêu miệt mài rao bán, nhưng không bán được hàng. Theo TS Phạm Sĩ Liêm, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Viện trưởng Viện Nghiên cứu khu đô thị và phát triển hạ tầng, năm 2016 chứng kiến nghịch lý của thị trường BDS.

Nhà phố Valencia Riverside Quận 9 đang là tâm điểm của thị trường khu Đông: http://valenciariverside.conn.vn

trái lại, phương thức nhà giá thấp có thị hiếu chiếm tới 80% thì nguồn cung vẫn chỉ ở mức 20%. Theo định hình, nguồn cung phương thức căn hộ dân dã trong năm 2016 giảm 71% so với năm 2015, dù thị hiếu trong phương thức này chiếm tỷ trọng tầm 80%. Chúng tôi không gặp nhiều áp lực về trung tâm tài chính, nên muốn xây cho nhà đầu tư thấy trước.

Đây được nhìn nhận là một trong những dự án có địa điểm độc đắc nhất khu vực Q.6 với 4 trước mặt thuộc khu dân sinh sống đã hoàn tất tất cả hạ tầng. Sự phát triển của phương thức này đang mang lại nhiều tín hiệu lành cho tất cả thị trường nhà đất. Khi hạ tầng khu vực được tập trung đầu tư, các chủ đầu tư đã bung hàng và tạo nên cơn “sốt” thị trường khu Tây.

Vừa qua dự án trình làng giữ chỗ tầm 400 sản phẩm, lập tức được các người tiêu dùng đua nhau chọn, đến nay gần như chỉ từ vài sản phẩm. Hầu hết các dự án có địa điểm gần trung tâm đều được các doanh nghiệp đầu tư cho phương thức đẳng cấp với giá thành sản phẩm đầu ra không hề nhỏ mà người có thu nhập trung bình khó có tiềm năng đụng đến. Có thể thấy, ưu điểm của dự án là giá rất “mềm”.