Là một trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư đã tạo cho Saigon Gateway một môi trường sống đáng mơ ước bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo.

Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Vũ khí chiến lược mới của các chủ đầu tư nghành địa ốc

Quảng cáo: vanphongquanphunhuan.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận phú nhuận nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng B quận phú nhuận, văn phòng cho thuê hạng C quận phú nhuận, văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Theo report khảo sát thị trường BDS thủ đô và Tp.HCM do Savills công bố ngày một1/7, điểm điển hình nổi bật của nhóm sản phẩm văn phòng cho thuê tại thủ đô trong quý vừa mới qua là công suất tăng nhưng giá thuê lại giảm. Giá thuê trung bình tăng 4% theo quý và 5% theo năm với công suất thuê giảm nhẹ 1 điểm Tỷ Lệ theo quý và theo năm, chủ yếu là do tác động từ cao ốc hạng A mới. Dự án biệt thự trên không triệu đô Serenity Bất động sản Sky Villas được đi lên bởi SonKim Land, với con số giới hạn, chỉ 45 căn từ 1-4 phòng ngủ và Penthouse, vốn không dành riêng cho hầu hết.

Mỗi năm, chủ doanh nghiệp được nghỉ miễn phí 20 đêm, và nếu như không sử dụng, thì được phép quy đổi xấp xỉ với 2,5% giá trị. Đà Nẵng. Họ tận dụng tối đa từng thước đất xây nhà để bán thay vì đầu tư cho cảnh quan.

Nửa năm sau 2017 sẽ tiếp nhận một cuộc đua lớn với nguồn cung mới chủ yếu là hạng A và hạng B. Cuối tháng 4 vừa qua, dự án đã tổ chức cất nóc và hiện đang trong thời điểm hoàn thiện để chính thức giao căn hộ cho chủ doanh nghiệp vào thời điểm tháng 9 và có một tháng vận hành thử trước lúc chính thức ứng dụng phục vụ Hội nghị APEC. Trong thời đại này, xây dựng tạo sự thương hiệu, xây dựng rất có thể thay đổi được tình trạng, thay đổi được giá trị.

Mỗi khi đêm xuống, ánh đèn từ các căn hộ chiếu thẳng qua các hình tiết họa đồ lá càng để cho tòa tháp trở nên huyền ảo và lấp lánh. Khác với vẻ chất lượng cao, hờ hững của lối kiến trúc hiện đại, Serenity Bất động sản Sky Villas được quy hoạch hiện đại trong sự phối hợp hài hoà với phong cách nhiệt đới nhằm tạo sự ấm áp cho không gian sống. Thậm chí, càng ít đất thì càng phải đầu tư cho cảnh quan.

Serenity Sky Villas, là một một tuyệt tác thể hiện sự đổi mới táo bạo trên nền phong cách xây dựng truyền thống. Nhà đầu tư TP. Kết quả giải ngân cho các dự án ngành cơ sở giao thông nửa đầu năm 2017 là 22.757 tỷ đồng, đạt 35,8% có kế hoạch năm 2017…

Tin nhà đất liên quan: văn phòng cho thuê phú nhuận

nguồn Tin tổng hợp